Ads

Điểm danh những lợi ích của Pueraria Mirifica

Pueraria Mirifica còn được gọi là kwao krua, Pueraria mirifica đã được sử dụng ở Thái Lan vì mục đích y tế trong nhiều năm, chủ yếu là bổ sung hoocmon nữ. Pueraria mirifica là một loại cây được tìm thấy trong tự nhiên ở Myanmar và đông bắc Thái Lan. Thuật ngữ pueraria mirifica được đặt ra vào năm 1952. Ngày nay, chiết xuất từ cây này được sử dụng để làm chất bổ sung nội tiết tố nữ, đó chính là các sản phẩm thuốc nở ngực thái lan.

Lợi ích sức khoẻ Pueraria Mirifica

Đã có những nghiên cứu được thực hiện để cho thấy rằng pueraria mirifica có thể có lợi cho một số tình trạng bệnh sau:

Mãn kinh

Tình trạng này gây ra một loạt các triệu chứng khó chịu, bao gồm những cơn nóng bừng và đổ mồ hôi ban đêm. Đã có một nghiên cứu được thực hiện ở Thái Lan, nơi một nhóm phụ nữ đã được bổ sung mirifica pueraria trong một tháng. Vào cuối của nghiên cứu, các đối tượng nhận thấy một sự giảm đáng kể trong mồ hôi ban đêm và nhấp nháy nóng. Trên thực tế, nhiều phụ nữ bắt đầu nhận thấy sự cải thiện trong vòng một tuần. Pueraria mirifica chứa một hợp chất gọi là miroestrol. Các nhà nghiên cứu tin rằng đây là thành phần hoạt động để làm giảm các triệu chứng mãn kinh.

Tăng ham muốn tình dục

Pueraria mirifica đã được chứng minh là làm tăng ham muốn tình dục. Nó cũng có thể làm tăng độ ẩm âm đạo, nên nó cũng thường được dùng để sản xuất các sản phẩm cho phòng the như thuốc se khít vùng kín mà nhiều chị em vẫn tìm kiếm.

Loãng xương

Chứng loãng xương là một tình trạng rất phổ biến ở phụ nữ sau mãn kinh. Tình trạng này làm cho xương trở nên yếu và giòn, làm cho chúng dễ bị phá vỡ hơn. Pueraria mirifica đã được chứng minh là cải thiện được sức khoẻ của xương, có thể làm giảm nguy cơ loãng xương. Các nhà nghiên cứu tin rằng phytoestrogens trong pueraria mirifica đang giúp chống loãng xương. Dùng pueraria với canxi, như được khuyến cáo để giúp hấp thụ, sẽ giúp chống loãng xương.

Lão hóa

Pueraria mirifica là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tự nhiên chống lão hóa. Bổ sung này chứa flavonoid và các hợp chất miroestrol, tất cả đều được chứng minh có hiệu quả để chống lão hóa. Giảm tóc xám và cellulite, tăng năng lượng, cải thiện trí nhớ và tuần hoàn cải thiện là một số lợi ích mà mọi người đã báo cáo sau khi dùng pueraria mirifica.
Nâng ngực
Phụ nữ đang tìm kiếm một phương pháp thay thế để nâng ngực thường chuyển sang pueraria mirifica. Một nghiên cứu đã gợi ý rằng 70 phần trăm phụ nữ sử dụng pueraria mirifica chú ý đến sự gia tăng kích cỡ vú của họ. Nó không chỉ làm tăng kích thước vú, mà nó còn có thể làm giảm sự xuất hiện của vết rạn da. Đây cũng chính là lý do mà các sản phẩm thuốc nở ngực của thái lan thường sử dụng pueraria mirifica.

Cải thiện da

Pueraria mirifica giúp dưỡng ẩm da và tăng cường sản xuất collagen. Điều này sẽ mang lại cho bạn làn da tươi trẻ hơn, trẻ hơn. Nó cũng giúp bảo vệ chống lại nếp nhăn. Có một nghiên cứu đăng trên tạp chí Sinh sản và vô sinh vào năm 2005. Một nhóm phụ nữ đã được yêu cầu dùng chất bổ sung estrogen trong khi nhóm kia được cho dùng giả dược. Kết quả của nghiên cứu cho thấy những phụ nữ dùng bổ sung estrogen có ít nếp nhăn hơn so với nhóm dùng giả dược. Như đã thảo luận, các nhà nghiên cứu tin rằng estrogen và phytoestrogen ở người có những ảnh hưởng tương tự trên cơ thể.

Giảm cân

Pueraria mirifica có thể có hiệu quả để giảm sự thèm ăn, có thể giúp bạn đạt được trọng lượng mục tiêu.

Làm thế nào để sử dụng được Pueraria Mirifica?

Pueraria được phổ biến rộng rãi dưới dạng một viên nang, chất lỏng hoặc bột. Nó cũng có thể được áp dụng tại chỗ. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên bổ sung chất bổ sung này cùng với thức ăn hoặc nước giải khát có hàm lượng canxi cao như sữa, pho mát, hạt vừng hoặc quả hạnh, vì canxi giúp tăng sự hấp thu phytoestrogens, đây là thành phần hoạt chất chính Ở Pueraria và nhiều loại thảo mộc khác. Bạn có thể đặt mua tại trang web http://www.tarus.info, đang cung cấp tạo thị trường Nhật Bản.
SHARE

Author

Hi, Its me Hafeez. A webdesigner, blogspot developer and UI/UX Designer. I am a certified Themeforest top Author and Front-End Developer. I'am business speaker, marketer, Blogger and Javascript Programmer.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét