Ads

Những thông tin hữu ích về viên uống sụn cá mập của Úc

Viên uống sụn cá mập được chiết xuất sụn của con cá mập chứ không phải xương của nó. Sự phổ biến của sản phẩm chiết xuất từ sụn cá mập bắt đầu phổ biến khi mọi người phản ứng với một cuốn sách mang tên "Sharks Don't Get Cancer". Cuốn sách này tuyên bố sụn cá mập chứa một chất chống ung thư bảo vệ chúng chống lại căn bệnh này.
Không cần phải nói, khi nó quay ra, cá mập thực sự bị ung thư. Tuy nhiên, đúng là sụn của họ chứa một hợp chất mà trong phòng thí nghiệm ít nhất, đã cho thấy có tác dụng chống ung thư. Nó dường như có khả năng ức chế sự phát triển của các mạch máu mới để nuôi các khối u - một quá trình sinh học được gọi là tạo mạch.
Điều quan trọng cần lưu ý là sự tăng trưởng của nhiều khối u đòi hỏi phải tạo ra các mạch máu mới để cung cấp cho chúng các chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng chúng. Như vậy, bất cứ điều gì ngăn chặn việc cung cấp máu - một nguồn dinh dưỡng cho khối u ngăn chặn khối u phát triển và cuối cùng giết chết nó. Người ta cho rằng sụn cá mập có chứa các hợp chất có tác dụng chống tạo mạch.
Viên uống sụn cá mập được thiết kế để giảm đau và viêm cho người bị viêm khớp, nhưng nó được biết đến như một phương pháp điều trị thay thế cho bệnh ung thư.

Viên uống Sụn ​​cá mập: Bằng chứng về hiệu quả đối với con người

Sụn ​​cá mập chứa một số lượng đáng kể của một hợp chất được gọi là chondroitin sulfate đã thể hiện lời hứa của riêng mình như là một biện pháp khắc phục viêm khớp. Tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế hiệu quả hơn như MSM, SAMe và glucosamine trong lĩnh vực này. Trong thực tế, như viên uống bổ sung chondroitin sulfate và glucosamine có hiệu quả nhất khi dùng chung với nhau để điều trị viêm xương khớp.
Gần đây, một nhóm các nhà nghiên cứu Canada phát hiện ra rằng sụn cá mập được sử dụng trên da có tác dụng chống viêm.
Tóm lại, mặc dù sụn cá mập đã cho thấy có tác dụng chống ung thư trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, nhưng nó KHÔNG cho thấy nhiều hứa hẹn ở người. Đã có một số nghiên cứu tiến hành trên bệnh nhân ung thư và tiếc là nó đã được tìm thấy có ít hoặc không có hiệu lực trong việc làm chậm bệnh hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống. Hầu hết các bằng chứng về hiệu quả của sụn cá mập để chữa ung thư dựa trên những lời chứng thực, chứ không phải bằng chứng khoa học.
Vì vậy, tại thời điểm này, nó không xuất hiện để cung cấp giá trị đáng kể như là một bổ sung chế độ ăn uống. Có lẽ nghiên cứu lâm sàng trong tương lai và nghiên cứu sẽ phát hiện ra những phát hiện mới và cung cấp bằng chứng cần thiết để trở thành một lợi ích thực sự cho bệnh nhân ung thư.
Cho đến lúc đó, các tuyên bố cho rằng viên uống sụn cá mập có hiệu quả chống ung thư và các bệnh do virus, bao gồm nhiễm HIV và herpes, chưa được chứng minh khoa học, và như vậy, người ta nên xem xét bổ sung với nhiều lợi ích đã được chứng minh. Ví dụ, trà xanh làm nguồn cho phòng ngừa ung thư.
Cuối cùng, do thiếu dữ liệu của con người về điều trị ung thư với sụn cá mập, chúng tôi không biện hộ rằng nó nên được sử dụng như một liệu pháp chính trong ung thư. Nói một cách đơn giản, sụn cá mập không phải là một thay thế cho phương pháp điều trị ung thư thông thường. Tình trạng này là một căn bệnh đe dọa tính mạng tiềm ẩn và cần được chăm sóc y tế thích hợp.

Lời khuyên về chọn viên uống sụn cá mập

Nếu bạn đang chuẩn bị viên uống sụn cá mập, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số hướng dẫn được đề xuất để giúp bạn vượt qua nỗ lực này:
1. Đầu tiên, người tiêu dùng cần phải hết sức thận trọng khi mua các chất bổ sung vì độ tinh khiết và chế biến chính xác của sản phẩm là rất quan trọng đối với hiệu quả của nó. Do đó, điều quan trọng là bạn phải đọc nhãn cẩn thận vì không phải tất cả các sản phẩm đều chứa sụn nguyên chất 100%. Để đảm bảo rằng sản phẩm là sụn cá mập nguyên chất, nó phải có màu trắng. Bạn đang đặt cược tốt nhất là lựa chọn không cho các thương hiệu chuyên về sụn cá mập.
Ngoài ra, khuyến cáo rằng nếu bạn đang dùng một lượng lớn sụn cá mập, nó có thể là cần thiết để tăng cường bổ sung của bạn trong một số khoáng chất, đặc biệt là magiê và kali.
 

2. Lựa chọn sản phẩm bổ sung được sản xuất tại cơ sở đăng ký đạt tiêu chuẩn dược phẩm. Bổ sung chế độ ăn uống không được FDA quy định cao ở Hoa Kỳ và do đó, các nhà sản xuất không phải đảm bảo sự an toàn, hiệu quả hoặc thậm chí là nội dung thực sự của sản phẩm của họ. Trên thực tế, người tiêu dùng chỉ có 1 trong 5 cơ hội mua một sản phẩm có chứa những gì được ghi trên nhãn hoặc sản phẩm không chứa chất ô nhiễm.
SHARE

Author

Hi, Its me Hafeez. A webdesigner, blogspot developer and UI/UX Designer. I am a certified Themeforest top Author and Front-End Developer. I'am business speaker, marketer, Blogger and Javascript Programmer.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét