Ads

Thuốc bổ khớp Kirkland: Glucosamine & Chondroitin

Kirkland Signature Glucosamine & Chondroitin là một chất bổ sung dinh dưỡng cho biết nó có thể giúp giảm đau và cứng khớp. Đây có phải là một giải pháp cho bạn? Tìm hiểu ngay bằng cách đọc Glucosamine & Chondroitin của Kirkland Signature Review.
Glucosamine & Chondroitin của Kirkland là gì?
Glucosamine và Chondroitin của Kirkland Signature là sản phẩm chất lượng cao của glucosamine mỹ có chứa chondroitin. Glucosamine là một sản phẩm tự nhiên phổ biến trong sụn khỏe mạnh. Glucosamine được thu hoạch từ động vật có vỏ hoặc có thể được thực hiện trong phòng thí nghiệm. Nó có sẵn trong một số dạng hóa học, tuy nhiên loại được sử dụng nhiều nhất là glucosamine sulfate.
Chondroitin là thành phần chính của sụn khớp giúp duy trì nước và lợi ích cho khớp xương trong việc giữ cho chúng bôi trơn đúng cách. Nó được tạo ra bởi cơ thể tự nhiên, và có thể được làm từ sụn súc vật, hoặc trong phòng thí nghiệm. Bổ sung chondroitin được bán dưới dạng chondroitin sulfate. Ở một số nước, chondroitin sulfate được bán dưới dạng thuốc kê toa cho bệnh viêm khớp mãn tính, tuy nhiên ở Hoa Kỳ nó được kết hợp với glucosamine và được sử dụng làm chất bổ sung.
Có một số báo cáo mâu thuẫn về hiệu quả của glucosamine và chondroitin, tuy nhiên hầu hết các nghiên cứu đều cho thấy có sự cải thiện đáng kể về độ cứng khớp và độ cứng khi sử dụng thường xuyên. Kirkland Signature Glucosamine & Chondroitin được làm theo tiêu chuẩn cao nhất, và có sẵn như Glucosamine HCI 1500 mg và Chondroitin Sulfate 1200 mg. Kirkland Signature Glucosamine & Chondroitin là một sản phẩm chất lượng, và được kiểm tra để đảm bảo các thành phần sẽ tạo ra kết quả tối đa mà không sợ tác dụng phụ.
Làm thế nào Kirkland Glucosamine & Chondroitin làm việc?
Glucosamine và Chondroitin có trong cơ thể như một chất tự nhiên. Đây là chất bôi trơn bao quanh khớp và sụn, làm cho nó khỏe mạnh và không có đau và cứng. Khi cơ thể lứa tuổi, phần lớn sụn khớp trong khớp có khuynh hướng phá vỡ, và glucosamine kirkland và chondroitin không đủ để ngăn ngừa đau và cứng khớp.
Glucosamine có thể được làm từ sò ốc, hoặc trong phòng thí nghiệm, và khi pha chế như glucosamine sulfate, nó được sử dụng để giúp đỡ bệnh viêm khớp. Glucosamine có tính chống viêm, và các nghiên cứu cho thấy nó giúp xây dựng lại sụn bị tổn thương. Chondroitin là thành phần chính của sụn cho phép sụn giữ được nước cần thiết. Nó có mặt trong cơ thể tự nhiên, tuy nhiên sẽ biến mất khi cơ thể lứa tuổi. Các sản phẩm bổ sung sản phẩm được sản xuất từ ​​bò, lợn, cá mập, và cũng có thể được làm trong phòng thí nghiệm. Bổ sung này được bán dưới dạng chondroitin sulfate.
Thành phần
Kirkland Chữ ký Glucosamine & Chondroitin chứa natri, glucosamin HCI và chondroitin sulfate sodium. Sản phẩm chất lượng cao này chứa đầy 1500 mg glucosamine và 1200 mg chondroitin, 2 viên với đầy đủ nước là liều lượng khuyến cáo.
Giá
Kirkland Signature Glucosamine & Chondroitin có sẵn. Glucosamine giá bao nhiêu vui lòng tham khảo trên trang web bán hàng của chúng tôi. Đây chỉ là một mức giá nhỏ để trả tiền cho tự do từ đau khớp và độ cứng.
Ai tạo Glucosamine và Chondroitin của Kirkland Signature?
Costco tự hào bán Kirkland Signature Glucosamine & Chondroitin, và đứng sau chất lượng cao của sản phẩm.
Bạn nên uống Glucosamine và Chondroitin của Kirkland Signature?
Rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành, cho thấy lợi ích của glucosamine và chondroitin. Các thành phần kết hợp trong Glucosamine & Chondroitin For Joints của Kirkland Signature làm việc cùng nhau để bôi trơn các khớp, trong khi hàn gắn và xây dựng lại sụn. Truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm và bắt đầu theo cách của bạn để có sức khỏe tốt hơn.
Không phải tất cả các sản phẩm glucosamine được làm giống nhau, một số có một lượng rất nhỏ glucosamine, và thêm các thành phần phụ. Kirkland Signature Glucosamine & Chondroitin được làm theo tiêu chuẩn cao và có chứa lượng kết hợp được chứng minh là có lợi cho sức khoẻ chung.
SHARE

Author

Hi, Its me Hafeez. A webdesigner, blogspot developer and UI/UX Designer. I am a certified Themeforest top Author and Front-End Developer. I'am business speaker, marketer, Blogger and Javascript Programmer.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét