Ads

Thuốc giảm béo nhanh nhất: Nên tham khảo 7 loại sau

Thức ăn giúp giảm béo

Bạn có thể giảm cân mà không bị đói hoặc hạn chế đáng kể sự lựa chọn thực phẩm của bạn. Bạn có thể ăn những phần hợp lý và tập luyện hợp lý tại phòng tập thể dục, và bạn có thể rũ bỏ chất béo trong khi bạn làm nó.
Làm sao? Tất cả đi xuống để ăn các sự kết hợp quyền của thực phẩm - thực phẩm sẽ chuyển cơ thể của bạn ra khỏi chế độ lưu trữ chất béo và vào chế độ tan chất béo. Vitamin và chất dinh dưỡng cụ thể có thể giúp bạn lật một chuyển đổi nội bộ báo hiệu các tế bào khắp cơ thể của bạn để đốt cháy nhiều calo hơn, làm lãng phí rất nhiều calo như nhiệt. Không có những chất dinh dưỡng quan trọng này, điều ngược lại xảy ra. Cơ thể của bạn giữ lên chất béo. Sự trao đổi chất của bạn chậm lại và những nỗ lực giảm cân của bạn trở thành một bài tập vô ích.
Tối ưu hóa các chất dinh dưỡng tan trong chất béo quan trọng này để cuối cùng bạn có thể thả những cân nặng và giữ chúng tốt. Bằng cách này, bạn vẫn có thể tiêu thụ các phần hợp lý và đưa ra một số lượng hợp lý của tập thể dục. Vâng, bạn vẫn phải xem phần của bạn. Vâng, tập thể dục vẫn rất quan trọng. Nhưng thực phẩm tan chảy làm việc trong lợi của bạn để bạn có thể ăn và di chuyển trong một cách hợp lý, hiệu quả và thực tế cho cuộc sống.

Vitamin D

Làm thế nào nó tan chất béo: Nghiên cứu sau khi nghiên cứu cho thấy vitamin D giúp đảm bảo các tế bào trong cơ thể lắng nghe và đáp ứng với insulin, một hoocmon tiết ra từ tuyến tụy của bạn. Một trong những công việc của nó là giúp glucose xâm nhập vào các tế bào cơ thể, làm tiêu hao glucose. Làm thế nào insulin đẩy glucose vào tế bào được gọi là "sự nhạy cảm với insulin". Các tế bào của bạn nhạy cảm hơn là insulin, thì tốt hơn. Các tế bào chất béo ít nhạy cảm với insulin, càng có nhiều khả năng calo bạn ăn sẽ kết thúc trong tế bào chất béo của bạn.
Khi mức D thấp, mức hormon cận giáp (PTH) tăng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, Michael B. Zemel, tiến sĩ của Viện Dinh dưỡng thuộc Đại học Tennessee, cho biết mức độ PTH của cơ thể cao hơn mức bình thường, dẫn tới các tế bào mỡ biến đổi đường thành mỡ và tích tụ chất béo hơn là thải ra nó. Ở Knoxville.
Việc thiếu vitamin D cũng có thể ảnh hưởng đến leptin, một hoocmon báo hiệu não bạn ngừng ăn. Cơ thể bạn không biết khi nào cơ thể đầy đủ, vì vậy bạn tiếp tục ăn.

Canxi

Làm thế nào nó tan chất béo: Canxi là một khoáng chất có tác dụng song song với D để giúp bạn đổ chất béo. Canxi được lưu trữ trong tế bào chất béo, và các nhà nghiên cứu nghĩ rằng càng có nhiều canxi một tế bào mỡ thì càng có nhiều chất béo mà tế bào sẽ phát hành để được đốt cháy. Canxi cũng thúc đẩy giảm cân bằng cách liên kết với chất béo trong đường tiêu hoá của bạn, ngăn ngừa một số chất này hấp thụ vào máu của bạn nên được coi như một loại thuốc giảm cân hiệu quả nên dùng.

Protein

Làm thế nào nó tan chất béo: Ngoài việc giữ đói trong kiểm tra, ăn protein tại mỗi bữa ăn giúp giữ thành phần cơ thể - số lượng chất béo so với cơ - trong tỷ lệ tốt hơn. Cùng với canxi và D, chất đạm giúp bạn duy trì khối lượng cơ khi bạn giảm cân. Một nghiên cứu gần đây của Đại học Illinois cho thấy phụ nữ tiêu thụ protein hai lần mỗi ngày giảm 3,9% trọng lượng hơn so với phụ nữ ăn ít thức ăn hơn. Họ không chỉ bị mất cân nặng, mà còn khỏe mạnh hơn nữa, với cơ đùi của họ một mình kết thúc với 5,8 phần trăm protein nhiều hơn vào cuối chế độ ăn kiêng hơn trước.

Omega 3

Làm thế nào Họ tan chất béo: omega-3 cho phép giảm cân bằng cách chuyển đổi các enzyme kích hoạt đốt cháy chất béo trong tế bào. Họ cũng giúp gia tăng tâm trạng, có thể giúp giảm ăn uống cảm xúc. Và omega 3 có thể cải thiện sự báo hiệu leptin trong não, làm cho não bắt đầu đốt cháy chất béo và giảm sự thèm ăn (Xem thêm dầu cá omega 3 loại nào tốt). Cá béo như cá hồi (cũng có hàm lượng vitamin D cao) là một trong những nguồn giàu chất béo này. Các loại thực phẩm khác, như một số loại hạt và hạt, có chứa một loại chất béo có thể chuyển đổi thành omega-3 sau khi ăn.

Axit không bão hòa

Làm thế nào Họ tan chất béo: Một nghiên cứu của Đan Mạch với 26 người đàn ông và phụ nữ cho thấy một chế độ ăn uống bao gồm 20% calo từ MUFAs, một loại chất béo có trong dầu ôliu, hạt, hạt, bơ đậu phộng và sôcôla đã cải thiện 24 -Chi phí đốt cháy calorie 0.1% và đốt chất béo 0.04% sau 6 tháng. Các nghiên cứu khác cho thấy rằng MUFAs không có trong mỡ bụng. Các loại thực phẩm đặc biệt có hàm lượng MUFA cao - đặc biệt là đậu phộng, quả óc chó và dầu ôliu - cho thấy lượng đường trong máu ổn định và cũng làm giảm sự thèm ăn.

Axit linole kết hợp (CLA)

Làm thế nào Nó Burns Fat: CLAs là những chất đốt mỡ mạnh được tìm thấy, cùng với D và canxi, trong các sản phẩm từ sữa. Chúng là các axit béo tạo ra khi vi khuẩn lên men thức ăn ở phần đầu của dạ dày của bò, cừu và các động vật nhai lại khác. CLA được tạo ra thông qua quá trình lên men sau đó đi vào thịt và sữa của những động vật này.
Khi chúng ta ăn các loại thực phẩm này, CLA sẽ giúp đường huyết đi vào tế bào cơ thể, do đó CLA có thể bị đốt cháy năng lượng và không được dự trữ như chất béo. CLA cũng giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, đặc biệt là ở cơ, nơi đốt cháy calorie rất nhiều.
Xem thêm sản phẩm thuốc giảm cân ozslim với chức năng tương tự.
Lưu ý: Có một nhược điểm của máy nóng chảy chất béo này. Hầu hết các nghiên cứu liên quan đến CLA đều được thực hiện sử dụng một lượng lớn CLA - lượng mà bạn chỉ có thể tiêu thụ nếu bạn ăn 40 cân thịt bò cùng một lúc. (Chúng tôi không biết gì về bạn, nhưng chắc chắn chúng tôi không thể ăn 40 pounds thịt bò cho bữa tối) Trong khi bạn không thể tiêu thụ đủ lượng thức ăn thông qua thức ăn một mình để làm tan chảy một lượng chất béo rất lớn nhưng bạn có thể Tiêu thụ đủ lượng để giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa của bạn thành trạng thái đốt chất béo. Và khi bạn thêm nó vào các chất làm lạnh chất béo khác - đặc biệt là D, canxi và protein - bạn sẽ tạo ra môi trường hoàn hảo cho việc đốt cháy chất béo toàn bộ cơ thể.

Polyphenols

Làm thế nào chúng tan chất béo: Polyphenols là chất chống oxy hoá cung cấp cho trà xanh sức khỏe của nó và đẩy mạnh quá trình trao đổi chất đấm. Nghiên cứu cho thấy họ tăng tốc độ trao đổi chất nghỉ ngơi lên đến một whopping 17 phần trăm, giúp cơ thể để đốt cháy nhiều chất béo. Một nghiên cứu gần đây trên chuột cho thấy EGCG, polyphenol trong trà xanh, ngăn chặn sự tăng cân và ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa khi chuột được ăn một chế độ ăn giàu chất béo. Bạn thực sự có thể cảm thấy hiệu ứng này sau khi bạn uống trà. Cơ thể của bạn sẽ bắt đầu nóng lên vì tế bào của bạn sẽ tiêu hao calo dưới dạng nhiệt. Trà xanh là một loại thuốc ngủ mùa đông tuyệt vời vì lý do đó. Uống một ly bất cứ khi nào bạn cảm thấy ướp lạnh và bị cám dỗ để ăn mặc dù bạn không thực sự là đói. Trà sẽ ấm và làm dịu bạn, làm giảm đói và thèm.
SHARE

Author

Hi, Its me Hafeez. A webdesigner, blogspot developer and UI/UX Designer. I am a certified Themeforest top Author and Front-End Developer. I'am business speaker, marketer, Blogger and Javascript Programmer.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét